Hotline:  (028)39 314 598 - Mr.Tuấn: 0962 409 779

Giới thiệu Giới thiệu

Trang chủ | Công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG (ACTIVE LIFE SPORTS CORP.)

Cty chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng thể thao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh kể từ năm 1992. Trong hơn 20 năm qua chúng tôi vinh dự là đối tác và bạn hàng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng thiết bị thể thao chất lượng và uy tín từ Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc.Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao nói chung và luyện tập thể hình nói riêng, chúng tôi đặt mục tiêu lâu dài là phục vụ vì quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Vì thế ACTIVE LIFE SPORTS CORP. luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về độ tin tưởng sản phẩm, độ bền và chất lượng như: NORDICTRACK, PROFORM, PLATINUM, YEEKANG, LEPOW…, với mẫu mã sản phẩm phong phú và đa dạng.


Thế mạnh truyền thống của chúng tôi là phân phối các sản phẩm xe đạp tại chỗ mang thương hiệu PLATINUM.

PLATINUM  là thương hiệu Đài Loan có các sản phẩm thể thao tiêu chuẩn quốc tế. PLATINUM có thâm niên hơn 30 năm chuyên sản xuất các thiết bị tập luyện thể thao nổi tiếng trên toàn cầu. Với sự tin tưởng và sự tín nhiệm, công ty chúng tôi được nhà sản xuất xe đạp PLATINUM chọn trở thành nhà phân phối duy nhất tại thị trường Việt Nam về dòng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, các sản phẩm phục vụ phòng GYM và THỂ THAO NGOÀI TRỜI cũng đang được chúng tôi nhập khẩu và cung cấp trực tiếp với nhiều dòng máy có thương hiệu nổi tiếng thế giới và chất lượng cao, được khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Ngoài ra cùng với các dòng sản phẩm uy tín khác như máy đi bộ điện, dàn tạ, máy massage…, và chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài với các dòng sản phẩm đang được mở rộng, chúng tôi rất mong muốn đem đến cho khách hàng đã là đối tác lâu năm cũng như những khách hàng đã và sẽ đến với Acitve Life những dòng sản phẩm bền đẹp và uy tín cũng như giá cả cạnh tranh nhất, để giữ vững và phát triển thương hiệu Active Life không ngừng lớn mạnh, vì khách hàng, do khách hàng.

Dịch vụ cung cấp:

- Cung cấp thiết bị thể thao (Máy chạy bộ, xe đạp trong nhà...) đến khách hàng.

- Cung cấp Sỉ thiết bị thể thao cho các đối tác, cửa hàng TDTT, trung tâm phục hồi chức năng.

- Cung cấp sản phẩm Phòng tập chất lượng cao cho các phòng GYM, resort, spa, khách sạn...

- Cung cấp thiết bị thể thao ngoài trời cho các dự án công viên, trường học...

- Dịch vụ sửa chửa các loại máy chạy bộ, sửa chữa xe đạp tập, sửa chữa thiết bị thể thao.


 

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng, để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Trân trọng.


nordcitrack